Ổ Cắm Điện Hàn Quốc

Ổ cắm điện hàn quốc về bản chất chính là ổ cắm điện schuko. Dòng ổ cắm này được sử dụng phổ biến tại đất nước xứ xở Kim Chi, tại Việt Nam, các nhà máy của Hàn Quốc như Samsung, LG, Huyndai Kefico…luôn sử dụng loại ổ cắm này trong các nhà máy của họ. Vậy ổ cắm này có gì đặc biệt mà các doanh nghiệp Hàn Quốc lại sử dụng ổ cắm điện này.

Yếu tố đầu tiên có lẽ dễ nhận thấy là an toàn. Ổ cắm này tuy nổi nhưng lại có lỗ âm, nhờ đó phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm, điều đó giúp cho việc tiếp xúc được chặt, khả năng dẫn điện tốt, không gây tia lửa điện. Thêm nữa ổ cắm này có chân tiếp địa, rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy.
Yếu tố thứ 2 có lẽ là tiêu chuẩn của ổ cắm điện. Tất cả các ổ cắm điện Hàn Quốc đều được chế tạo có khả năng chịu dòng và áp là 16 A, 250 V. Đây chính là tiêu chuẩn của ổ cắm điện schuko. Khả năng chịu tải được đánh giá là tốt hơn so với các ổ cắm dân dụng phổ biến ở Việt Nam như Lioa, Omitshu, Sino…

Đa dạng về số lượng ổ cắm, linh hoạt về chiều dài của dây dẫn điện cũng là một yêu tố không thể bỏ qua khi đề cập đến dòng ổ cắm điện Hàn Quốc này. Đối với các dây dẫn, ổ cắm điện có chiều dài từ 1.5 đên 10 m. Về số lượng ổ cắm điện Hàn Quốc có 5 loại phổ biến như sau:

 

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ

 

Ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ

ổ hàn quốc 4 lỗ

 

ổ cắm 5 lỗ

 

ổ cắm 6 lỗ

Trên đây là một số dòng ổ cắm điện Hàn Quốc đang được sử dụng phổ biến tại các nhà máy ở Việt Nam. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc quan tâm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *