Điều hòa tủ điện 1000w

Điều hòa tủ điện 1000w là máy làm mát chuyên dụng dùng cho tủ điện động lực, điều khiển DCS và tủ máy CNC. Điều hòa tủ điện có công suất làm mát lên đến 1000W tương ứng với lượng nhiệt tỏa ra dao động quanh 500W này. Ưu điểm của dòng điều hòa này là khả năng làm mát ổn định, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

Điều hòa tủ điện 1000w là thiết bị không còn là thiết bị xa lạ với trong ngành tự động hóa.Với nguyên lý hoạt động tương tự như điều hoà dân dụng nhưng điều hòa tủ điện đã mang đến nhưng tính năng ưu việt mà điều hòa thông thường không thể làm được. Điều hòa tủ điện đã, đang và sẽ là thiết bị không thể thiếu cho các tủ điện biến tần, tủ PLC, tủ động lực, tủ cho các máy CNC trong tương lai.

Điều hoà tủ điện 1000w

Công suất: 1000W

Điện áp: 220V, 1P, 50/60 Hz

Dòng khởi động: 12A

Kích thước: 360 x 725 x 200mm

Dải nhiệt độ điều chỉnh: 25°C tới 38°C

Dải nhiệt độ hoạt động: -5°C tới 55°C

Màu sắc: RAL 7035

pmi- chuyên gia về nhiệt
[ux_image id=”1626″ height=”200%”]

Ưu điểm của điều hoà tủ điện 1000W

♣♣ Là chu trình nhiệt khép kín nên không gây hiện tượng đọng sương (hơi nước ngưng đọng) trên thiết bị như điều hoà dân dụng.

♣♣ Hệ thống trao đổi nhiệt có hiệu suất làm việc cao. Điều hoà có thể làm việc được trong điều kiện khí hậu nhiệt đới từ -5°C đến 55°C.

♣♣ Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử, dễ dàng cài đặt và kiểm soát nhiệt độ. Dài nhiệt độ cài đặt cho phép từ 20°C đến 38°C.

♣♣ Dải công suất điều hoà lớn từ 300W đến 4.000W. Rất thích hợp cho việc lựa chọn điều hoà phù hợp với mục đích sử dụng.

♣♣ Dễ dàng lắp đặt do máy nén và dàn lạnh được tích hợp trên cùng 1 bộ. Điều hoà tủ điện cũng tương đối nhỏ gọn.

Khi nào nên dùng điều hoà tủ điện và quạt hút tủ điện.

Không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng điều hoà tủ điện và quạt tản nhiệt. Bởi chi phí và cách giải nhiệt của 2 thiết bị này là hoàn toàn khác nhau. Để lựa chọn thiết bị nào chính xác nhất, chúng ta cần phải tính toán được lượng nhiệt tổn hao (toả nhiệt) của thiết bị cần được làm mát. Tuy nhiên dựa trên kinh nghiệm nhiều năm, có 1 số mẫu số chung để lựa chọn như sau:

Chọn điều hoà tủ điện khi:

Chứa các thiết bị điều khiển, tủ biến tần, tủ điều khiển máy CNC, môi trường xung quanh thiết bị có nhiệt độ và độ ẩm cao hoặc nhiệt độ bên trong tủ đo được vượt quá ngưỡng nhiệt độ hoạt động thiết bị.

[ux_image id=”1629″]

Chọn Quạt hút tủ điện khi:

Thiết bị không toả nhiệt lớn, không có thiết bị điều khiển hoặc có nhưng toả nhiệt ít. Môi trường bên ngoài được làm mát sẵn như phòng điều hoà, phòng sạch, nơi trao đổi nhiệt tốt giữa bên trong và bên ngoài tủ.

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG TY PMI

Hỗ trợ việc tính toán nhiệt hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng yên tâm về công suất điều hoà đã chọn. Khi lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi, được hướng dẫn và chuyển giao miễn phí về cách vận hành sử dụng. Tất cả điều hoà tủ điện 1000W đều được bảo hành 12 tháng từ ngày xuất hoá đơn GTGT.

Để tham khảo công suất các dòng điều hoà khác. Vui lòng xem tại đây: ĐIỀU HOÀ TỦ ĐIỆN