Ổ cắm điện Winners 2 lỗ đế nổi NCP2-02222

Winners là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện dân dụng hàng đầu tại Hàn Quốc. Tương tự như Lioa của Việt Nam. Doanh số của Winners thường áp đảo so với các đối thủ cạnh tranh khác trong ngành. Bởi tất cả các khâu sản xuất đều được tự động hoá. Làm giảm giá thành và tăng độ chính xác của sản phẩm. Ổ cắm điện Winners 2 lỗ đế nổi NCP2-02222 là một  trong những sản phẩm chủ đạo của hãng.

Đúng với phong cách Hàn Quốc, ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ đế nổi Winners được thiết kế có cạnh viền bo góc mượt mà giống như trên điện thoại thông minh của Samsung. Chất liệu nhựa ABS sáng bóng,có độ chắc chắn cao. Bên trong ổ cắm điện là các chấu đồng to, màu vàng đảm bảo truyền tải dòng lên tới 16A. Các chân ổ cắm đều có 1 nắp che an toàn linh hoạt bởi cơ cấu đẩy lò xo. Khi không sử dụng, chân ổ cắm sẽ tự động được bịt lại, chỉ mở ra khi có phích cắm, cắm vào.

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ đế nổi Winners NCP2-02222 được đóng gói tiêu chuẩn 10 chiếc/hộp, chia làm 2 hàng. Ngoài hộp cũng như trên thân ổ cắm đều được in nổi logo của hãng, các thông số cần thiết phải có như dòng điện 16A, điện áp 250V đều được minh bạch. Toàn bộ thân hộp đều ghi bằng tiếng Hàn Quốc

Sau khi trải qua 5 năm bán các sản phẩm của Winners Hàn Quốc, bắt đầu từ năm 2019, công ty TNHH kỹ thuật PMI được vinh dự lựa chọn là nhà phân phối độc quyền ổ cắm điện Winners tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Quý công ty, cửa hàng gần xa. Được đưa các sản phẩm tốt, với giá cả hợp lý đến người tiêu dùng.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ
ổ đôi Hàn Quốc đế nổi

Mọi thông tin xin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *