Ống co nhiệt phi 8

Ống co nhiệt phi 8 là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Sản phẩm không những được sử dụng trong công nghiệp mà còn được sử dụng trong dân dụng rất nhiều. Ngày nay có hàng trăm hãng sản xuất với hàng ngàn chủng loại ống gen co nhiệt khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn đúng sản phẩm trong rừng sản phẩm đó. Không phải là ai cũng có thể chọn đúng.

[ux_banner bg=”1653″ bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.2)”] [/ux_banner] [ux_banner bg=”1652″ bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.2)”] [/ux_banner]

HƯỚNG DẪN BỌC ỐNG CO NHIỆT PHI 8

Là sản phẩm được chế tạo từ nhựa Polyolefin. Vật liệu có khả năng co lại khi gặp nhiệt độ cao. Do đó để bọc ống co nhiệt phi 8 chúng ta cần khò nhiệt như video bên dưới hoặc đơn giản là dùng bật lửa để hơ.

Lưu ý rằng, để chọn đúng sản phẩm, các nhà sản xuất thường nghi thông số tỉ lệ co trên gen co nhiệt. Ví dụ như tỉ lệ 2:1; 3:1: 4:1. Tức là đường kính ống có thể co lại ½; 1/3 hoặc là ¼ (ví dụ phi 2, tỉ lệ 2:1 sau khi co lại còn 1mm)

Để chọn đúng sản phẩm, các nhà sản xuất thường nghi thông số tỉ lệ co trên gen co nhiệt. Ví dụ như tỉ lệ 2:1; 3:1: 4:1. Tức là đường kính ống có thể co lại ½; 1/3 hoặc là ¼ (ví dụ phi 2, tỉ lệ 2:1 sau khi co lại còn 1mm)

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=1xHCWAAjkPU” height=”40%”]
[ux_image id=”1654″]

TẠI SAO NÊN MUA ỐNG CO NHIỆT PHI 2 TẠI PMI

♣♣ Có đủ mọi màu sắc

♣♣ Có đủ kích cỡ cần mua

♣♣ Có giá thành cạnh tranh

♣♣ Có đủ giấy tờ nhập khẩu cần thiết để hoàn thiện hồ sơ yêu cầu

♣♣ Được phép trả lại sản phẩm khi không đúng hoặc dùng không hết

Để tham khảo các loại ống co nhiệt kích thước khác. Xin vui lòng xem: CÁC LOẠI ỐNG CO NHIỆT