Tủ điều khiển DCS

Tủ điện điều khiển, tủ điện rittal

Có lẽ tủ điện điều khiển không còn là cái tên xa lạ trong ngành điện tự động hóa.Bất cứ nhà máy nào cũng cần có hệ thống điều khiển DCS này. Là nơi tập trung thông tin đưa về và đưa ra lệnh xử lý. Tủ điều khiển DCS có thể được coi là bộ não của nhà máy. Giúp con người chúng ta vận hành nhà máy một cách dễ dàng hơn để đạt được hiệu suất cao hơn.

Nhận thức được tầm quan trọng của hệ điều khiển DCS. Công ty TNHH Kỹ thuật PMI đã tập chung vào đào tạo nhân lực trình độ cao để thiết kế hệ điều khiển DCS này. Tự những dự án đơn giản với vài trăm tín hiệu đầu vào hay phức tạo với hàng nghìn tín hiệu đưa về cần xử lý. PMI đã xây dựng nên quy chuẩn thiết kế riêng mà không đơn vị nào Việt Nam có thể có được. Được bạn bè quốc tế từ Úc, Hungary, Thụy Sĩ, Áo, Bỉ ca ngợi. Các dự án của chúng tôi trải dài từ Bắc tới Nam và cả các dự án ở nước ngoài.

Tùy theo mức độ đầu tư của chủ đầu tư. PMI sẽ tư vấn cho chủ đầu tư phương án tối ưu nhất về hệ điều khiển DCS, về cơ bản chúng tôi sẽ dựa vào:

  • Số lượng tín hiệu điều khiển cần xử lý
  • Thiết bị điều khiển: ABB, Siemens, Schneider, Honeywell
  • Tủ điều khiển: Tủ điều khiển Rittal, Hoffman….đến các tủ được gia công trong nước.

Với giá trị cốt lõi là nhân lực có trình độ cao. PMI cam kết mang đến giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi có khả năng:

  • Tư vấn đưa ra giải pháp cho nhà đầu tư
  • Thiết kế và xây dựng hệ thống điều khiển DCS
  • Lắp ráp, vận hành và chạy thử hệ thống