Ưu điểm dây thít inox bọc nhựa

Khi nghe đến từ “dây thít” thông thường mọi người sẽ nghĩ đến dây thít nhựa, màu trắng được đóng túi 500 cái hoặc 1000 cái. Được bán phổ thông các cửa hàng điện nước dân dụng. Nhưng hôm nay, chúng ta cũng nói về “dây thít”. Nhưng đó là loại dây thít khá đặc biệt, đó là “Dây thít inox bọc nhựa

Ưu điểm của dây thít nhựa đó là giá thành rẻ, có thể làm việc được trong các môi trường có hoặc không có hoá chất. Dùng cho các yêu cầu đơn giản chỉ là thắt buộc thông thường. Dây thít nhựa có nhược điểm lớn đó là nhanh lão hoá, không chịu được tải trọng lớn. Chỉ buộc được các ứng dụng indoor chứ không dùng cho các ứng dụng outdoor được. Bởi nắng mưa sẽ làm cho dây thít nhưạ nhanh hỏng.

dây thít nhựa

Dây thít inox (trơn hoặc trần) có ưu điểm là độ bền cao, chịu được lực lớn, có thể làm việc được ngoài trời mà không sợ bị han gỉ. Nhược điểm của dây thít inox này đó là không làm việc được trong môi trường mà kim loại dễ bị ăn mòn như axit, muối. Ngoài ra dây thít inox trơn cũng có thể tạo ra dòng Fuco như bếp từ, nếu buộc cáp điện thì sẽ làm hỏng cáp điện.

  

Dây thít inox bọc nhựa được ra đời nhờ kết hợp 2 loại dây thít trên để tận dụng ưu điểm của cả 2 loại. Về cơ bản dây thít inox bọc nhựa được cấu tạo bởi 2 lớp. Lớp bên trong là inox 304 hoặc 316. Được phủ bên ngoài là lớp nhựa mỏng (phủ theo công nghệ Nano).

Công ty TNHH PMI có đầy đủ các chủng loại dây thít inox bọc nhựa. Như bản rộng 4.6, bản 7.9, bản 10 hoặc bản 12, 15. Chiều dài dây thít inox bọc nhựa cũng rất đa dạng từ 100mm, 150mm, 200mm….1000mm. Ngoài ra chúng tôi có nhận đặt gia công theo yêu cầu cuả quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *